aboutus

Shenzhen Silu Technology Co., Ltd

Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd Shenzhen Silu Technology Co., Ltd
1 2 3 4
Loại hình doanh nghiệp: Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
Công ty Thương mại
người bán
Thị trường chính: Bắc Mỹ
Nam Mỹ
Tây Âu
Đông Âu
Đông nam á
Trung Đông
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu: Silu
Số nhân viên: 50~100
Doanh thu hàng năm: 2,000,000.00-6,000,000.00
Năm thành lập: 2016
Xuất khẩu p.c: 70% - 80%
Về chúng tôi
-01-
Giới thiệu

Thâm Quyến SILU Technology Co., Ltd là một doanh nghiệp công nghệ cao tư nhân chuyên về video tường LED, màn hình LED và các sản phẩm trực quan liên quan. Công ty chúng tôi tích hợp nghiên cứu và phát triển LED, sản xuất và kỹ thuật, và có nhiều năm kinh nghiệm và khả năng nghiên cứu và phát triển, sản xuất và bảo trì các sản phẩm màn hình LED khác nhau.

Công ty Silu có nhiều sản phẩm, từ màn hình LED pixel nhỏ, màn hình LED cho thuê trong nhà và ngoài trời, màn hình LED quảng cáo cố định ngoài trời, màn hình LED chu vi sân vận động, màn hình rèm LED trong suốt, được sử dụng rộng rãi trong quảng cáo, chứng khoán, trạm , đường cao tốc, sân bay, bệnh viện, ngân hàng, sân vận động, địa điểm thể thao, đài truyền hình, phòng điều khiển, nhà hát và các ngành công nghiệp khác. Do hệ thống hoàn chỉnh, hoạt động ổn định và chất lượng cao, nó rất phổ biến và được sử dụng rộng rãi bởi khách hàng và đối tác.

Để đáp ứng nhu cầu của thị trường về các sản phẩm LED tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường, chúng tôi không ngừng nâng cao mức độ tự động hóa công nghệ và thiết bị sản xuất, tăng cường nhận thức về quản lý thị trường và dịch vụ, và cố gắng thúc đẩy ứng dụng siêu sáng. Sản phẩm trực quan LED trong quá trình nguồn ánh sáng xanh của con người.

Chúng tôi cam kết cung cấp các sản phẩm và giải pháp chuyên nghiệp cho mọi người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng và đối tác của chúng tôi các sản phẩm trực quan LED chất lượng cao mà còn cung cấp các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tuyệt vời và hỗ trợ kỹ thuật.

-02-
Lịch sử

Công ty TNHH Công nghệ Silu Thâm Quyến được thành lập năm 2016, có trụ sở tại thành phố Thâm Quyến và Hồng Kông, Trung Quốc.

Silu là công ty hàng đầu thế giới về thiết kế, sản xuất, phân phối và dịch vụ màn hình LED kỹ thuật số, tường video và các sản phẩm trực quan trên toàn thế giới.

Silu đã giành được thị phần đáng kể trong đèn LED cao cấp và cung cấp màn hình trong nhà, ngoài trời, cố định và sáng tạo, cũng như các giải pháp phụ trợ và chiếu sáng khác cho môi trường đô thị.

Sản phẩm của chúng tôi đã được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng khác nhau, ví dụ, phòng phát sóng, đấu trường thể thao, sân vận động, mạng quảng cáo, bảng hiệu kỹ thuật số bán lẻ, phòng điều khiển, triển lãm, sự kiện quy mô lớn và trải nghiệm văn hóa kỹ thuật số.

Quan hệ khách hàng

Đường dây nóng: + 86-13717004700
Đường dây làm việc: + 86-755-23243136
Email: saga@atsilu.com

2019

 • Công nghệ COB hiển thị LED và 4 đèn LED trong 1 pixel pixel hẹp Tường video LED hiển thị phân phối cho khách hàng
 • Mô-đun LED 240mmx120mm mềm & linh hoạt bắt đầu được bán
 • Silu tập trung vào nghiên cứu và phát triển trên các bức tường video LED UHD có độ phân giải pixel nhỏ

2018

 • Cuộc điều tra về sự hài lòng của khách hàng lần đầu tiên về dịch vụ sau bán hàng đối với các sản phẩm LED cho thấy sự hài lòng hơn 90% với chất lượng sản phẩm và dịch vụ
 • Màn hình mô-đun LED 240mmx240mm riêng của Silu `1.875mm, 2.0mm được khách hàng lựa chọn, chấp nhận và công nhận
 • Silu nhận được đơn đặt hàng mới trên 500m² màn hình LED từ Thai Garden, phạm vi bao phủ 3.0mm, 4.0mm và 16mm.
 • Các sản phẩm màn hình LED cho thuê và dàn dựng của Silu bắt đầu bán ra thị trường
 • Silu nhận được danh hiệu "chất lượng và đáng tin cậy" từ Công nghệ TV, Video Edge, Video kỹ thuật số, Video chính phủ, và Nhà thầu âm thanh và video

2017

 • Silu trở thành công ty trong lĩnh vực LED để vượt qua mốc 6 triệu doanh thu
 • Silu thiết kế và sản xuất màn hình LED độ phân giải pixel 2.0mm mới cho Nongnooch Garden với bức tường video lớn 4k
 • AOC chọn màn hình LED Silu cho các bộ cho sân vận động Lima ở Peru
 • Thông báo về màn hình LED dự phòng kép ngoài trời Silu với khả năng mới cho khách hàng sử dụng biển quảng cáo kỹ thuật số cố định

2016

 • Công ty công nghệ Silu và đội ngũ thành lập.

-03-
Dịch vụ

Phấn đấu dẫn đầu thế giới về nhà cung cấp sản phẩm LED về trải nghiệm thị giác

Làm cho thế giới trực quan hơn

Trụ sở hình ảnh không thể quên và hữu ích phát triển mạnh trong môi trường khách hàng của chúng tôi luôn là niềm đam mê của chúng tôi. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi khả năng xem: hình ảnh, dữ liệu, quảng cáo, phim, chương trình, thuyết trình, bảng điều khiển, trò chơi. Bằng cách này, công nghệ hiển thị tạo ra trải nghiệm.

Chúng tôi thiết kế với bạn trong tâm trí

Tại Silu, chúng tôi biết khách hàng của mình có các thương hiệu để xây dựng, các công ty để điều hành, giải trí để tạo ra và khách hàng của riêng họ để làm hài lòng. Và những nỗ lực đó đòi hỏi chất lượng, độ tin cậy và hiệu suất hình ảnh cao nhất. Việc hiển thị thông tin và hình ảnh là trọng tâm đối với những trải nghiệm chúng tôi giúp kích hoạt và kết quả kinh doanh được tạo ra.

Kinh nghiệm và chuyên môn không ai sánh kịp

Với nhiều thập kỷ kinh nghiệm về LED, công nghệ màn hình phẳng, trình chiếu và xử lý, chúng tôi mang đến chuyên môn công nghệ sâu sắc cho những thách thức lớn về hình ảnh. Chúng tôi giúp bạn hiểu các tùy chọn công nghệ có sẵn cho bạn và mang đến những dịch vụ mới nhất và tốt nhất.

Toàn cầu và mọi nơi

Bạn có thể không nhận ra điều đó, nhưng rất có thể bạn đã để mắt đến màn hình LED Silu. Chúng tôi tin rằng bạn sẽ tìm thấy Silu trên các máy truyền hình, tại các địa điểm công cộng như sân bay và nhà ga, trong các văn phòng công ty, cửa hàng bán lẻ và trên các bộ phát sóng trên toàn thế giới.

Với các hoạt động toàn cầu mạnh mẽ bao gồm Châu Á, Bắc Mỹ, Châu Âu, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng toàn cầu.

Quan hệ khách hàng

Đường dây nóng: + 86-13717004700
Đường dây làm việc: + 86-755-23243136
Email: saga@atsilu.com

-04-
Nhóm của chúng tôi

Trở thành thành viên của đội Silu

Nhìn xung quanh bạn và bạn sẽ nhận thấy rằng chúng tôi đang đi đầu trong một cuộc cách mạng. Với các công nghệ hàng đầu của chúng tôi và vị thế thị trường mạnh mẽ trong các thị trường thú vị, đây là thời điểm lý tưởng để trở thành một phần của ngành công nghiệp này và tham gia nhóm Silu khi chúng tôi giúp định hình cách mọi người nghĩ về và sử dụng các công nghệ trực quan hiện nay và vào Tương lai.

Làm cho mọi việc xảy ra

Trong ngành công nghiệp phát triển nhanh này, chúng tôi đánh giá cao các thành viên trong nhóm cam kết thực hiện mọi thứ và làm việc theo nhóm. Chúng tôi đặt thành công của khách hàng lên hàng đầu và cung cấp cho họ những giải pháp tuyệt vời, khả năng đáp ứng và đổi mới.

Chúng tôi coi trọng công việc của mình, nhưng chúng tôi không quá nghiêm túc để có một chút niềm vui trong công việc. Chúng tôi đặt tiêu chuẩn của chúng tôi cao, chúng tôi chịu trách nhiệm cho công việc của chúng tôi và chúng tôi nhận ra tất cả các đồng nghiệp của chúng tôi có cuộc sống bên ngoài công việc. Chúng tôi không thích phim truyền hình, trừ khi nó trên màn hình lớn và khuyến khích mọi người ở đây hợp tác làm việc. Chúng ta chiến thắng cùng nhau chứ không phải trả giá cho nhau. Chúng tôi nêu quan điểm của mình thành tiếng, tích cực hỗ trợ các quyết định và hướng tới mục tiêu của chúng tôi. Chúng tôi làm điều đó đúng cách - về mặt đạo đức và với sự chính trực - với sự theo đuổi không ngừng để cải thiện lái xe. Chúng tôi có khách hàng để thỏa thích, thị trường để gây ấn tượng và bối cảnh công nghệ luôn thay đổi để điều hướng - chúng tôi không có thời gian cho bất cứ điều gì thấp hơn mức tốt nhất của chúng tôi.

Chúng tôi mời bạn hãy xem qua các trang Sự nghiệp của chúng tôi và khám phá các cơ hội của chúng tôi, làm việc tại Silu như thế nào và cách chúng tôi cố gắng khen thưởng và giữ chân những người tài năng.

Danh sách công việc hiện tại

Khám phá sự nghiệp với Silu hoặc các chi nhánh của nó

Người nhận: Ông Lee

Nói: + 86-13717004700

Chi tiết liên lạc